Hướng dẫn rút tiền iwin club nhanh chóng cập nhật 2024

Lưu ý một số vấn đề khi rút tiền iwin club

Rút tiền iwin club là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi chơi tại đây. Đặc biệt, đây cũng là một vấn đề khá nan giải tại nhiều đơn vị cá cược khi có nhiều điều chưa rõ. Cùng iwin club tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có thêm các thông tin về vấn đề này anh em nhé!

Hướng dẫn rút tiền iwin club qua tài khoản nhanh chóng

rút tiền iwin club

Rút tiền iwin club có nhiều cách khác nhau, chủ yếu nó đến từ chính phương thức rút tiền mà anh em sử dụng. Và làm sao để rút tiền một cách chính xác, linh hoạt tại đây mời anh em thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1

rút tiền iwin ngân hàng

Bước đầu tiên để có thể rút tiền tại iwin club đó là anh em cần đăng nhập tài khoản vào trang chủ của iwin club. Nếu anh em đang trong giao diện thì ấn tiếp vào mục rút tiền rồi sau đó chọn rút tiền qua ngân hàng, hay ví điện tử nào tiện lợi. Còn nếu trường hợp bạn sử dụng rút tiền qua thẻ cào, thể game vui lòng đến điểm giao dịch uy tín của iwin club hoặc điểm chuyên giao dịch.

Bước 2

Bước số 2 để tiến hành rút tiền đó là chọn đến ngân hàng mình muốn rút. Tuy nhiên hiện tại đơn vị này chỉ cung cấp đổi thưởng qua 7 ngân hàng lớn đó là ngân hàng Vietcombank ngân hàng Vietinbank, Sacombank, ngân hàng Dongabank, cùng với ACB, BIDV, và ông lớn Techcombank. Vậy nên anh em cần xem xét bản thân sử dụng ngân hàng nào để rút tiền iwin club sao cho hợp lý nhé! Có một điểm đặc biệt đó là số tiền mà anh em muốn rút tiền về ngân hàng cần loại bỏ đi 3 số không. Ví dụ để anh em dễ hiểu đó chính là với 2.000.000 bỏ đi 3 số tương ứng với 3.000. Sau khi đã chọn được con số mà mình mong muốn, bạn tiếp tục ấn click vào rút tiền và thực hiện theo hướng dẫn.

Rút tiền iwin club qua thẻ cào 

rút tiền iwin thẻ cào

Tiếp đến là cách rút tiền qua thẻ cào tại iwin club, anh em thực hiện rút tiền nhanh chóng bằng thẻ cào, rồi từ đó thực hiện theo các bước đã được quy định. Cách thức thực hiện cũng không có gì khó, bởi nội dung đã được chỉ dẫn thông qua hướng dẫn hết sức chi tiết. 

  • Bước 1: Anh em tiến hành đăng nhập tài khoản tại trang chủ của iwin club, chọn rút tiền iwin club và chọn mục rút tiền qua thẻ cao.
  • Bước 2: Tiền hành điền đầy đủ các thông tin của thẻ cào mà cần rút. Các thông tin bao gồm có nhà mạng của anh em, mệnh giá muốn rút cùng với đó là số lượng thẻ tương ứng chọn cho mệnh giá đó.