Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Đăng Ký Iwin club Chi Tiết Nhất Năm 2024

Chọn biểu tượng đăng ký bên góc trái trang chủ

Đăng ký Iwin club ngay từ bây giờ để tham gia chương trình khuyến mãi nhận thưởng dành riêng cho khách hàng mới tạo tài khoản lên đến 350% tiền thưởng trên tổng số vốn nạp lần đầu tại cổng game. Nếu bạn chưa có tài khoản của Iwin club hãy nhanh tay làm theo các bước hướng dẫn chi tiết có trong phần nội dung bài viết ngay dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký Iwin club chi tiết nhất 2024

Đơn vị cổng game cung cấp cho khách hàng rất nhiều công cụ để có thể tham gia đăng ký Iwin club mở tài khoản một cách rất dễ dàng. Giao diện trang chủ của ứng dụng được trình bày một cách rõ ràng, hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay bao gồm cả Tiếng Việt. Tùy theo thiết bị mà khách hàng đang sử dụng để chơi game mà có thể lựa chọn ra phương thức đăng ký thuận tiện nhất.

Cách đăng ký Iwin club thông qua website

Cách thức tham gia đăng ký Iwin club để mở tài khoản thông qua website hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Muốn truy cập vào hệ thống trang chủ thì người chơi phải có một chiếc máy tính, laptop hoặc thậm chí là smartphone đã kết nối mạng internet. 

Các bước tiếp theo đăng ký  được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Click vào nút đăng ký tại website jobforblind.com chọn nút đăng ký để được dẫn đến trang web đăng ký chính thức.
  • Bước 2: Người dùng click chuột vào biểu tượng đăng ký Iwin club nằm bên cạnh ô đăng nhập tài khoản.

đăng ký iwin club trên web

  • Bước 3: Ở bước này yêu cầu người chơi phải ghi vào những thông tin cá nhân của mình và lưu ý những ô nào có đánh dấu sao thì yêu cầu phải nhập đúng thông tin chính chủ của mình

đăng ký iwin club website 2

  • Bước 4: Cuối cùng nhập vào số điện thoại và click biểu tượng đăng ký là hoàn thành

Cách đăng ký Iwin club thông qua App Mobile

Hiện nay đơn vị cổng game đã chính thức phát hành ra thị trường phiên bản ứng dụng mang tên Iwin club có trên các chợ phần mềm của smartphone như Ch Play hay Appstore. Người dùng chỉ cần lên ô tìm kiếm để tải app về và tiến hành đăng ký ngay trên thiết bị điện thoại di động của mình một cách rất thuận tiện.

Các bước tiếp theo đăng ký Iwin được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Truy cập website jobforblind.com chọn tải app cho điện thoại để được dẫn đến trang web tải app iwin, sau đó làm theo hướng dẫn để cài đặt app vào điện thoại.

hướng dẫn tải file cài đặt

  • Bước 2: Người dùng nhấn nút đăng ký Iwin club nằm bên cạnh ô đăng nhập tài khoản.

đăng ký iwin trên điện thoại 1

  • Bước 3: Nhập thông tin để đăng ký tài khoản theo yêu cầu là hoàn thành

đăng ký iwin trên điện thoại 2

Lưu ý khi tham gia đăng ký Iwin club cần biết

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn cần kích hoạt số điện thoại, chọn tên hiển thị và số tài khoản. Lưu ý những thông tin này anh em cần điền đúng để sau này có xảy ra vấn đề gì thì đội CSKH iwin có thể hỗ trợ anh em nhanh nhất.